Cửa Sổ Nhôm Kính Loại Nào Đẹp, Tốt, Bền Nhất Thị Trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa nhôm với chất lượng và giá thành khác nhau. Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp đặt cửa sổ bằng nhôm kính thì chắc chắn sẽ rất quan tâm cửa sổ nhôm kính loại nào đẹp, tốt, bền nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn được những mẫu cửa phù hợp với giá thành tốt nhất.

Cửa Sổ Nhôm Kính 2 Cánh Mở Quay

Cửa sổ nhôm kính loại nào tốt và bền nhất?

Các tiêu chí đánh giá chất lượng, độ bền và tốt của cửa nhôm là gì?

Để đánh giá loại cửa đẹp, tốt chúng ta cùng xem xét đến các yếu tố như sau:

1- Xuất xứ cửa sổ nhôm

Xuất xứ cửa hay nguyên liệu làm cửa rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng. Một số hệ nhôm cao cấp nhôm xingfa, Việt Pháp, hệ nhôm có cầu cách nhiệt sẽ mang đến những mẫu cửa chất lượng tốt, độ bền cao, không cong vênh và có khả năng chống chịu va đập.

Để đảm bảo an toàn và phù hợp nhu cầu sử dụng, cửa sổ nhôm kính đẹp, tốt, bền thường dùng các hệ nhôm có ron cao su với rất nhiều mẫu mã, màu sắc cho quý khách lựa chọn.

2- Các kiểu mở cửa sổ

Tuỳ vị trí lắp đặt mà cửa sổ nhôm kính sẽ có kiểu mở phù hợp, một bộ cửa đạt chuẩn phải đảm bảo các tiêu chí chất lượng, mẫu mã đẹp và thuận tiện trong khi sử dụng.

cửa sổ nhôm kính loại nào bền và tốt nhất hiện nay

Cửa số kết hợp cả mở xoay, mở hất

3- Các chức năng cần thiết

Một số chức năng cần thiết cần phải được đáp ứng khi lắp cửa sổ nhôm kính như:

Cách âm: Tuỳ thuộc hệ nhôm và cấu tạo mà mức độ cách âm sẽ khác nhau. Nếu quý khách ở gần mặt đường hay những nơi ồn ào cần cách âm tốt thì nên lựa chọn các hệ nhôm cao cấp có ron cao su kép hoặc hệ nhôm cầu cách nhiệt với khả năng cách âm vượt trội nhất trên thị trường.

Chống nước: Cửa sổ hứng chịu mưa nắng và đảm bảo cho không gian bên trong luôn an toàn, do đó khả năng chống nước cũng là một tiêu chí đánh giá cửa sổ nhôm kính loại nào đẹp, tốt, bền. Với những hệ nhôm giá rẻ thì độ chống nước rất kém, nước sẽ vẫn bị ngấm theo các mép cửa ảnh hưởng lớn cho người sử dụng.

Cách nhiệt, dẫn điện: Đối với các căn phòng có sử dụng điều hoà thì độ cách nhiệt càng được quan tâm, nó phụ thuộc vào độ kín khít của cửa nhắm tránh thoát nhiệt ra ngoài.

Độ an toàn: đây là yếu tố vô cùng quan trọng mà người tiêu dùng luôn đặt lên hàng đầu. Những cửa sổ làm từ hệ nhôm rẻ tiền thường mảnh mai, độ bền không cao rất dễ biến dạng khi có tác động mạnh từ bên ngoài. Vì thế, cửa sổ nhôm kính đẹp, tốt, bền phải đảm bảo chắc chắn, phụ kiện an toàn trang bị đầy đủ. Có thể tăng cường an ninh bằng cách lắp thêm các khung sắt bên ngoài.

Cửa Sổ Nhôm Kính Cao Cấp 1 Cánh Mở Quay

Cửa sổ nhôm loại 1 cánh, 2 cánh được sử dụng phổ biến hơn cả.

Thông qua những thông tin này, hi vọng quý khách sẽ quyết định sáng suốt để lựa chọn ra những loại cửa sổ nhôm kính đẹp, tốt, bền nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nội Đô Windows là công ty chuyên cung cấp các loại cửa nhôm kính chất lượng nhất khu vực miền nam. Với nguồn sản phẩm chính hãng, đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những bộ cửa sổ nhôm kính đẹp và chất lượng nhất.

Mời quý khách xem thêm:

Báo giá cửa nhôm kính tại TPHCM

Kích thước cửa chính 4 cánh mặt tiền theo phong thủy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0932176988
Nhắn tin facebook Zalo: 0932176988